Chat with us, powered by LiveChat

Bắt quả tang vượt biên sang Lào đá gà ăn

Bắt quả tang vượt biên sang Lào đá gà ăn
Bắt quả tang vượt biên sang Lào đá gà ăn

Bắt Giữ Tổ Chức Đưa Người Vượt Biên Tại Quảng Trị

Lực lượng Biên phòng Quảng Trị vừa thực hiện cuộc bắt giữ thành công đối tượng người Lào liên quan đến vụ đưa 3 người Việt Nam vượt biên từ Lào về Việt Nam. Đây là một cuộc hành trình vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà lực lượng an ninh đã ngăn chặn.

Đường Dây Vượt Biên Qua Lào Để Cá Độ Đá Gà

Vụ việc bắt đầu từ việc đối tượng Kho Ta (26 tuổi, trú tại bản Densavan, huyện Se Pon, tỉnh Savannakhet, Lào) nhận được một cuộc gọi từ một người Việt Nam yêu cầu chở 3 người đàn ông từ Lào về Việt Nam. Lời đề nghị này được đưa ra với điều kiện sẽ có sự trả công xứng đáng.

Cuộc Hành Trình Bất Hợp Pháp

Trong đêm 19.8, Kho Ta đã cầm lái môtô mang biển số 12D1-339.52, chở theo phía sau 3 người có biểu hiện nghi vấn. Tại tổ 2, khóm Ka Tăng (thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), lực lượng Biên phòng đã nắm bắt được nhóm này.

Khi điều tra sâu hơn, lực lượng an ninh xác định rằng cả 3 người đàn ông này muốn vượt biên từ Lào về Việt Nam để tham gia vào hoạt động cá độ đá gà. Vì vụ việc này, Kho Ta đã chọn đường mòn biên giới để nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Kết Thúc Cuộc Hành Trình Tại Biên Giới

Cuộc hành trình bất hợp pháp của cả 3 người đã kết thúc khi họ bị lực lượng Biên phòng Quảng Trị phát hiện và bắt giữ. Cảnh sát đã thu thập đầy đủ chứng cứ và thông tin để xử lý đối tượng vi phạm pháp luật này.

Kết Luận

Vụ việc bắt giữ đối tượng Kho Ta và nhóm 3 người Việt Nam trong cuộc hành trình vượt biên từ Lào về Việt Nam để tham gia hoạt động cá độ đá gà là một minh chứng cho sự nghiêm túc của lực lượng an ninh trong việc bảo vệ biên giới và đảm bảo trật tự xã hội. Các biện pháp an ninh sẽ tiếp tục được thắt chặt để ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tương tự trong tương lai.