Chat with us, powered by LiveChat

Khám phá chi tiết luật chấp trong đá gà cho cược thủ

Khám phá chi tiết luật chấp trong đá gà cho cược thủ

Luật chấp trong đá gà đang là điều mà bet thủ quan tâm khi tham gia cá cược. Nếu những anh em đang muốn tham gia cược cho chiến kê thì nên theo dõi những thông tin sau. 

Tổng quan về luật chấp đá gà

Tổng quan về luật chấp đá gà

Luật chấp trong đá gà được xác định bằng việc xem xét sự chênh lệch về trong lượng, kích thước, kinh nghiệm giữa hai chiến kê đang thi đấu. Luật chấp trên thực tế sẽ ảnh hưởng tới cuộc chiến. Nghĩa là lợi thế buộc phải thuộc về một bên. Qua đó mà cả hai bên sẽ cần phải có cách thức xử lý phù hợp. 

Hiện nay luật chấp trong đá gà cũng có khá nhiều hình thức. Cược thủ sẽ cần phải hiểu rõ quy luật để tránh trường hợp nhầm lẫn. Theo một số chuyên gia, việc hiểu được quy định của mỗi hình thức sẽ hữu ích trong cuộc chiến. Vì vậy, người chơi cần phải tìm hiểu chi tiết từng nguyên tắc. 

Một số luật chấp trong đá gà phổ biến

Để nắm rõ luật chấp trong đá gà, người chơi nên chú ý tới những hình thức sau. Dưới đây là những hình thức cơ bản mà bất cứ bet thủ nào cũng nên tìm hiểu. 

Chấp kích đá gà

Thuật ngữ chấp kích khá tiêu biểu trong đá gà. Đây là quy định về cách thức chấp bằng việc để gà đối phương đánh trước một kích. Nếu chiến kê có thể chống chọi được thì chứng tỏ chúng có cơ hội chiến thắng. Đồng nghĩa với việc bet thủ chấp thắng thì sẽ nhận thưởng về tay. 

Chấp đá gà theo trọng lượng

Chấp đá gà theo trọng lượng

Luật chấp trong đá gà tiếp theo là dựa vào trọng lượng. Gà đối phương lúc này sẽ mang số lượng có thể làm dịu sự chênh lệch trọng lượng giữa cả hai bên. Lúc này, cuộc chiến đã về thế gần như cân bằng. Vì vậy, anh em vẫn có thể an tâm tham gia để có cơ hội giành thắng lợi.

Chấp gà đá theo thời gian

Hình thức tiếp theo quy định một bên cho phép đối thủ thêm thời gian để chuẩn bị trước khi diễn ra cuộc đấu. Hình thức này hiện tại cũng vô cùng thịnh hành tại các sới đá gà lớn. Đồng thời tỷ lệ giành được chiến thắng từ việc chơi luật chấp này cũng khá cao. 

Luật chấp bỏ cụ thể

Luật chấp trong đá gà tiếp theo là chấp bỏ. Nghĩa là nguyên tắc trong ván đó là anh em đồng ý để đối thủ cho chiến kê tự do đánh không phản công. Nhưng đây là một kiểu chấp có khá nhiều rủi ro mà chỉ có những sư kê có nhiều kinh nghiệm mới dám chơi. 

Quy định chấp lùa 

Ở quy định này, người chơi có thể cho phép gà đối thủ có cơ hội chạy lùa mà không bị tấn công. Theo các sư kê thì nguyên tắc này cũng khá đơn giản nên ai cũng thực hiện được. 

Quy định chấp cắn

Quy định chấp cắn

Luật chấp trong đá gà tiếp theo mà bet thủ nên nhớ là chấp cắn. Người chơi khi này sẽ đồng ý để chiến kê đối phương cắn gà mình mà không bị phản đòn. Tuy nhiên, quy định này còn yêu cầu sự đồng thuận của hai bên để đảm bảo tính công bằng. 

Những bí kíp chiến thắng đá gà chính xác

Sau khi đã biết luật chấp trong đá gà thì bet thủ cần phải có thêm bí kíp. Thêm những phương pháp này thì cược thủ dễ dàng chiến thắng trước đối thủ đáng gờm. 

Luôn chú ý tới diễn biến sới gà

Trong sới gà có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra mà anh em không thể kiểm soát được. Nhất là khi chấp đối phương thì bet thủ càng phải chú ý hơn để tránh bị tình trạng thua cuộc. 

Đồng thời, việc tập trung sẽ giúp người chơi tránh được tình huống bị chơi xấu. Bởi có thể đối phương sẽ sử dụng mẹo để qua mắt anh em. Muốn đối thủ không thực hiện được hành vi gian dối thì bet thủ phải chủ động theo dõi từ A - Z. 

Điều chỉnh cách quản lý vốn hiệu quả nhất

Điều chỉnh cách quản lý vốn hiệu quả nhất

Muốn giành thắng cuộc, người chơi cũng phải tránh phung phí tiền bạc. Có nhiều sư kê khi mới bắt đầu đã háo thắng mà cược rất nhiều. Nhưng điều này không thực sự có hiệu quả. Thậm chí còn khiến anh em bị thua lỗ nặng và không gỡ gạc được. 

Do đó, việc quản lý tiền bạc vẫn là điều hết sức quan trọng. Người chơi nên chia số tiền mình đang có thành nhiều phần. Như vậy thì bet thủ mới tăng tỷ lệ chiến thắng được. Đồng thời anh em còn bảo toàn được số vốn mà bản thân sở hữu. 

Quan sát nhiều ván cược trước

Khi áp dụng luật chấp trong đá gà, người chơi nên quan sát những ván cược trước. Thông qua những số liệu từ ván trước thì anh em sẽ đưa ra được phán đoán chính xác hơn.

Đặc biệt là trong tình huống chấp đối thủ thì anh em phải chọn cho mình một chiến kê đủ thể lực, phong độ ổn định. Để làm được điều này thì bet thủ phải cố gắng quan sát nhiều hơn. 

Kết luận

Từ bài viết của trực tiếp gacpc3, anh em chắc hẳn đã hiểu rõ luật chấp trong đá gà là gì. Đồng thời, người chơi còn biết thêm các bí quyết từ cao thủ. Do đó, cược thủ hãy áp dụng vào ván cược để giành chiến thắng tuyệt đối.