Chat with us, powered by LiveChat

Chơi đá gà trực tiếp một gia đình bị đe doạ tinh thần

Chơi đá gà trực tiếp một gia đình bị đe doạ tinh thần
Chơi đá gà trực tiếp một gia đình bị đe doạ tinh thần

Bà N.T.K.H Trình Báo Vụ Án "Khủng Bố" Tinh Thần Tại Nhà

Ngày 28/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An đã nhận được thông tin trình báo từ bà N.T.K.H (sinh năm 1972, địa chỉ tại ấp Xuân Hòa 2, xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành) về việc gia đình bà liên tục bị các đối tượng lạ "khủng bố" tinh thần trong suốt thời gian qua.

Gia Đình Bà H Bị Tạt Sơn Đỏ Và Đe Dọa Đòi Nợ

Trong thời gian từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 10/2023, gia đình bà H đã phải đối mặt với tình trạng tạt sơn đỏ và bẩn bên ngoài nhà đến 5 lần. Điều đáng chú ý là, không chỉ tạt sơn, các đối tượng còn để lại những lời đe dọa đòi nợ phía trước cửa nhà bà, gây rối cho nhiều người dân đi ngang qua. Tại hiện trường, cổng nhà, tường, mái tôn, và thậm chí chiếc võng cũng đã bị dính sơn đỏ.

Công An Tiến Hành Xác Định Nhân Dạng Các Đối Tượng

Chồng của bà H đã lên tiếng cho biết rằng các đối tượng đã liên hệ điện thoại để đe dọa, cáo buộc con trai của bà H tham gia đá gà qua mạngnợ hơn 100 triệu đồng, ép gia đình phải trả. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều không biết về hành vi của con trai cũng như không hiểu về số nợ mà con đã để lại. Thêm vào đó, con trai bà H cũng không ở nhà trong nhiều tháng qua. Kể từ cuộc gọi đe dọa đó, gia đình bà H liên tục bị "khủng bố" qua việc tạt sơn đỏ, tin nhắn và cuộc gọi. Các đối tượng còn đe dọa rằng nếu họ phát hiện con trai của bà H, sẽ có hậu quả nghiêm trọng.

Công An Châu Thành Xác Định Xử Lý Vụ Việc

Công an huyện Châu Thành đã tiến hành điều tra sự việc bằng cách xuống hiện trường, ghi nhận thông tin cần thiết, trích xuất hình ảnh từ camera để xác định nhận dạng các đối tượng liên quan và lập hồ sơ điều tra để xử lý vụ việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đá gà ăn tiền là hành vi, vi phạm pháp luật, các anh em chỉ nên xem đá gà trực tiếp, đá gà giải trì

Kết Luận

Vụ án tạt sơn đỏ và đe dọa tinh thần tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An đang được Công an huyện tiến hành điều tra và xử lý một cách nghiêm túc, nhằm đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân.