Chat with us, powered by LiveChat

Cảnh sát Long Xuyên triệt phá điểm đá gà ăn tiền ở Mỹ Thạnh

Cảnh sát Long Xuyên triệt phá điểm đá gà ăn tiền ở Mỹ Thạnh
Cảnh sát Long Xuyên triệt phá điểm đá gà ăn tiền ở Mỹ Thạnh

1. Sự kiện nổi bật

Lực lượng Cảnh sát hình sự của Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã hợp tác với Công an phường Mỹ Thạnh để đập tan một sự kiện đá gà ăn thua bằng tiền. Hành động này đã dẫn đến việc bắt giữ 8 nghi can.

2. Diễn biến chi tiết:

Qua sự giám sát và hỗ trợ từ cộng đồng, vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 26/4/2023, một nhóm của Cảnh sát hình sự Công an thành phố Long Xuyên và Công an phường Mỹ Thạnh đã bất ngờ tấn công một điểm đánh bạc qua trò chơi đá gà. Sự kiện này diễn ra tại một khu đất trống thuộc khu vực Thới Hoà, Mỹ Thạnh.

3. Hình ảnh từ hiện trường:

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy các vật chứng do lực lượng Cảnh sát thu giữ, bao gồm 2 con gà đá, 20 cuộn băng keo, và nhiều vật phẩm khác.

4. Sự phản ứng nhanh chóng của nghi can:

Khi phát hiện sự hiện diện của Cảnh sát, một số nghi can đã lợi dụng địa hình phức tạp để thoát ra nhanh chóng.

5. Kết quả từ cuộc can thiệp:

Tại hiện trường, 8 đối tượng đã được bắt giữ. Cùng với họ, Cảnh sát cũng đã thu giữ nhiều vật chứng quan trọng, gồm 12 bộ cựa, 8 điện thoại di động, 7 xe mô tô và một số tiền lên đến 7,8 triệu đồng.

6. Tiến trình điều tra tiếp theo:

Vụ việc hiện đang trong quá trình điều tra và xác minh tại Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên. Tất cả các đối tượng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Kết luận, sự kiện này lại một lần nữa khẳng định sự quyết tâm và hiệu quả của lực lượng Cảnh sát trong việc chống lại các hoạt động đánh bạc và bảo vệ an ninh cho cộng đồng.